Sela Fashion review miếng dán che sẹo lồi có tốt không? ✅ Miếng dán che sẹo lồi mua ở đâu và giá bao nhiêu? ✅ Miếng dán che vết thương hở được không, sử dụng ở những vị trí nào? Dành cho các bạn nào đang thắc mắc chân nhiều sẹo mặc váy thế nào đẹp?

 

Review miếng dán che vết thương có tốt không?

 

Sẹo đặc biệt là sẹo lồi luôn làm cho người ta tự ti, nhất là với các bạn nữ. Việc bị sẹo lồi sẽ khiến các bạn rất khó để phối đồ nhất là các bộ đầm váy đẹp vì luôn lo ngại phải để người khác nhìn thấy khuyết điểm của mình. Có khá nhiều cách để giải qiuyết vấn đề này như dùng kem che khuyết điểm sẹo chân, dùng phấn nhũ, hoặc mặc đồ dài để che, tuy nhiên, một cách hiệu quả nhất được nhiều bạn ưa dùng chính là miếng dán che sẹo lồi.

 

review miếng dán che sẹo lồi

review miếng dán che sẹo lồi

 

1. Cách sử dụng miếng dán che vết thương

 

  • Bạn hãy chọn cho mình một miếng dán có màu gần giống với màu da của bạn nhất để tránh gây khác màu vị trí che khuyết điểm.
  • Khi sử dụng thì rửa sạch chỗ vết thương (hoặc sẹo) sau đó lau khô rồi dán miếng dán vào.
  • sau khi dán bạn đợi tầm 1 phút để miếng dán cố định rồi hãy hoạt động mạnh nhé.

 

cách sử dụng miếng dán che vết thương

cách sử dụng miếng dán che vết thương

 

2. Review các ưu điểm của miếng dán che sẹo lồi

 

Sử dụng miếng dán che khuyết điểm được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp bởi nó có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn khiến bạn không thể không chọn dùng. Các bạn có thể tham khảo những ưu điểm mà mình đã cảm nhận được sau quá trình sử dụng sản phẩm nhé.

 

Che được hầu hết các loại khuyết điểm cả sẹo lồi

 

Đây là vấn đề nhức nhối của nhiều bạn bị khuyết điểm vùng da. Các vết sẹo thâm, sẹo nhỏ có thể che được bằng nhiều cách như kem, phấn nhũ,…tuy nhiên nếu là sẹo lồi thì rất khó để điều trị hay che giấu. Giời thì bạn có thể yên tâm bởi miếng dán che khuyết điểm có thể che được mọi loại khuyết điểm từ vết chàm, vết thương, sẹo thâm, và thậm chí là sẹo lồi. Chỉ với động tác đơn giản là dán miếng che thì ngay lập tức vết sẹo xấu xí sẽ được hô biến lành lặn ngay lập tức đấy nhé.

 

✅ Sử dụng được mọi vị trí

 

Đây là ưu điểm lớn nhất mà mình cực kỳ thích. Miếng dán che sẹo sử dụng rất linh hoạt, có thể dùng để che sẹo ở mọi vị trí trên cơ thể, kể ở dùng ở mặt nhé mọi người.

 

ưu điểm miếng dán che sẹo

 

✅ Cách sử dụng đơn giản

 

Thay vì phải tốn thời gian để xoa kem hay trộn bột nhũ thì việc sử dụng miếng dán rất là nhanh, cực kỳ đơn giản và gọn lẹ. Chỉ cần 5s để các bạn có thể hoàn thành tất tần tật và sẽ trả cho bạn một làn da lành lặn.

 

✅ Thoải mái khi sử dụng

 

Sử dụng miếng dán cực kỳ thoải mái nhé mọi người, lúc mới dán còn có cảm giác mát lạnh cực kỳ là phê chữ ê kéo dài luôn. Một số bạn dùng kem phủ hay bột nếu dùng loại khó thấm có thể gây nhờn rít khó chịu, tuy nhiên nếu dùng miếng dán thì rất dễ chịu đấy nhé.

 

✅ Chống nước chống nắng

 

Các bạn nào đã từng che khuyết điểm bằng các biện pháp như kem hay phấn phủ chắc chắn đều hiểu cảm giác gặp mưa là tránh gặp nước là sợ. Mình đã từng rất bối rối mỗi khi phải đi chơi biển hay đang đi ngoài trời mà gặp mưa, lớp che khuyết điểm bị trôi đi ít nhiều và để lộ sẹo làm chân mình xấu cực kỳ.

 

Tuy nhiên với miếng dán che vết thương thì bạn không cần phải lo lắng vấn đề này nữa. Với độ bám dính tuyệt vời thì bạn có thể thoải mái đi trong mưa hay thậm chí là bơi lặn hàng giờ liền mà không cần lo bị lộ ra những khuyết điểm trên làn da.

 

✅ Tái sử dụng nhiều lần

 

Giá thành của một miếng dán mờ sẹo không hề rẻ chút nào, vậy nên việc tái sử dụng sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn muốn tiết kiệm chi phí. Phần keo dán khá là chắc chắn nên bạn hãy yên tâm là việc dán đi dán lại vài lần cũng sẽ không quá ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Tuy nhiên bạn nên tránh để sản phẩm bị ướt càng ít càng tốt vì nước sẽ làm trôi bớt lớp keo dán và ảnh hưởng đến những lần sử dụng sau này của bạn.

 

3. Các khuyết điểm của miếng dán che sẹo lồi

 

Nếu nói review miếng dán che khuyết điểm có lỗi nào hay không thì mình nghĩ vấn đề duy nhất là giá thành. So với giá tiền và số lần sử dụng của các sản phẩm như kem, bột nhủ hay xăm hình thì miếng dán che vết thương sẽ sử dụng ít lần hơn, và dĩ nhiên số tiền bỏ ra cũng sẽ cao hơn.

 

Chính vì vậy nên nếu các bạn bị là sẹo thâm và không quá rõ ràng thì có thể suy nghĩ các phương pháp “hạt dẻ” hơn. Còn khi nào cần đi chơi biển hoặc các hoạt động liên quan đến nước thì hãy dùng miếng dán che khuyết điểm, như vậy sẽ kinh tế và hợp lý hơn đấy nhé.

 

Miếng dán che sẹo lồi mua ở đâu?

 

Mặc dù biết rõ về hiệu quả về chất lượng sản phẩm, tuy nhiên, nhiều bạn vẫn phân vân răng miếng dán che sẹo lồi bán ở đâu vì vấn đề hàng giả hàng nhái có rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử để mua hàng chính hãng được bán bởi tiki trading hay shopeemall. Nếu mua của nhà bán lẻ có thể xem các bình luận và đánh giá từ người mua trước nhé.

 

miếng dán che sẹo mua ở đâu

miếng dán che sẹo mua ở đâu